ข่าววงการไอทีชมฟีเจอร์ล้ำๆ ที่จะอยู่ในโปรแกรมชุด Adobe ในอนาคต ทำสารพัดภาพเคลื่อนไหวแบบออกแรงน้อย!

มาดูโปรเจ็คต์ล่าสุดสำหรับนักออกแบบงานด้วย Adobe CC ภายในงาน Adobe MAX 2018 ที่ผ่านมา

Intel เปิดตัว CPU Core รุ่นที่ 9 ที่ยกระดับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะให้สุดพลังและเต็มประสิทธิภาพที่ดีสุด

ntel ได้มีการเปิดตัวเทคโนโลยี Intel Core i5, i7, i9 รุ่นที่ 9 สำหรับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (Desktop PC) อย่างเป็นทางการ โดย CPU รุ่นนี้ยังคงใช้เหมือนเดิม และเอาใจกับคนที่ชอบเล่นเกมมากขึ้น

วิธีดาวน์โหลดเพลงจาก Apple Music มาฟังแบบออฟไลน์

ตอนนี้ใครที่อัพเดต iOS 8.4 แล้ว คงจะได้ลองสัมผัสกับของเล่นใหม่ Apple Music ไปบ้างละ บริการเพลงออนไลน์ของแอปเปิลที่เพิ่งจะเปิดให้บริการสดๆ ร้อนๆ หลังจากที่ไทยแวร์เข้าไปลองใช้บริการมา มันน่าประทับใจมากทีเดียว

RoV เริ่มทดสอบใช้ระบบสแกนใบหน้าเพื่อเช็คอายุผู้เล่นเกมแล้ว

Tencent เจ้าของ Honour of Kings หรือ RoV เวอร์ชั่นประเทศจีน เกมออนไลน์สุดฮิตแห่งยุค กำลังเริ่มทดสอบระบบจดจำใบหน้าเพื่อมายืนยันตัวตนและตรวจสอบอายุของผู้เล่นแล้ว โดยจะเริ่มทดสอบกับผู้เล่นหน้าใหม่กลุ่มเล็ก ๆ ที่อาศัยในปักกิ่งและเสินเจิ้น ตามรายงานจาก BBC

Lenovo เปิดตัว Yoga Book C930 แล็ปท็อป “2 จอ” ที่ใช้เป็นคีย์บอร์ด E Ink ได้

IFA 2018 : Lenovo เปิดตัว Yoga Book C930 แล็ปท็อป “2 จอ” ที่ใช้เป็นคีย์บอร์ด E Ink ได้ Lenovo เน้นนำแล็ปท็อนรุ่นใหม่มาเปิดตัวในงาน IFA 2018 ซึ่งหนึ่งในนั้นมี 2 หน้าจอด้วย

Microsoft เปิด DirectX Raytracing ให้ทุกคนใช้งานได้ ไม่ต้อง GeForce RTX ก็ใช้ได้

Microsoft เปิด DirectX Raytracing ให้ทุกคนใช้งานได้ ไม่ต้อง GeForce RTX ก็ใช้ได้ ถ้าหากพูดถึงประเด็นที่กำลังร้อนแรงที่สุดในตลาดวงการการ์ดแสดงผลที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ ก็น่าจะเป็นเรื่อง “RTX” การ์ดจอซีรี่ส์ใหม่จากค่ายเขียว Nvidia ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี R

วิเคราะห์เจาะลึก การ์ดจอตัวใหม่จาก NVIDIA ซีรี่ส์ RTX แรงกว่าเดิมถึง 25 เท่าจริงหรือ ??

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยครับ สำหรับซีรี่ส์การ์ดจอใหม่จากค่ายเขียว NVIDIA RTX พร้อมกันทั้ง 3 รุ่นไล่ไปตั้งแต่ 2080Ti, 2080, 2070 พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆมากมายพร้อมด้วยราคาเปิดตัวที่โครตแพง RTX 2080Ti เริ่มต้นที่ 45,000 บาท และ RTX 2080 เริ่มต้นที่ 32,000

รีวิว Alpha LWD325-AA ทีวีแบรนด์ไทยสุดคุ้มค่าที่มาพร้อมกับคุณภาพอัดแน่นเกินราคา

ในปัจจุบันนั้นทีวีในขนาด 32 นิ้วตามท้องตลาดก็มีมากมายหลายรุ่นให้เราได้เลือกซื้อเลือกใช้กัน และวันนี้เราจะมาขอแนะนำให้รู้จักกันกับ Alpha LWD325-AA ทีวีแบรนด์ไทยขนาด 32 นิ้ว